Make your own free website on Tripod.com

Just KIDDING!!!


*** หมายเหตุ :: ก็อย่างที่บอกไว้ตั้งแต่ก่อนเข้ามาหน้านี้...ทุกอย่างที่อยู่ในwebpageนี้เป็นไปเพียงเพื่อความบันเทิงเท่านั้น ทางเราไม่ได้มีเจตนาร้ายใดๆ ในการจะทำให้ผู้ที่ถูกกล่าวพาดพิงถึงนั้นได้รับความเสียหายหรือเสื่อมเสียชื่อเสียงแต่ประการใด หากได้ล่วงเกินผู้ใดไป เราต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และเรายินดีจะนำข้อความล้อเลียนนั้นออกทันที หากผู้ถูกกล่าวพาดพิงถึงนั้นๆ แสดงความจำนงมา ครับ ***

***และสำหรับผู้ที่ต้องการนำภาพเหล่านี้ไปใช้เผยแพร่ไม่ว่าในที่ใดๆ ก็ตาม กรุณาขออนุญาตกับทางCrazy WOOF! เสียก่อน เนื่องจากข้อความในภาพเป็นการล้อเลียนบุคคล/องค์กรซึ่งมีอยู่จริง อันเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนอย่างยิ่ง หากนำไปเผยแพร่สุ่มสี่สุ่มห้า อาจจะเป็นการก่อให้เกิดปัญหาขึ้นโดยไม่จำเป็น ทางเราจึงขอให้ท่านเคารพกติกาข้อนี้ด้วยครับ***


idea // ภาพ :: Woof

อืม...ก็เป็นตอนที่ Dserver ล่มเมื่อวันที่ 18 สิงหา น่ะแหละ ^^ นั่งคุยอยู่กับCherie แล้วก็เจ้าshun ทาง msn ไปๆ มาๆ ก็ออกมาเป็นไอเดียแซวกันเล่นแบบนี้แหละ ฮิๆๆๆ ^^ อ่า...ทีมงานDserver ที่รักทุกท่าน อย่าได้ถือสากันเลยนะคร้าบ ^^;;; (เพราะเดี๋ยวมันจะมีอีกเยอะอ่ะ เหอๆๆๆๆ)

 

idea // ภาพ :: Cherie

...ก็ยังเป็นตอนที่ Dserver ล่มเมื่อวันที่ 18 สิงหา เหมือนเคย (บอกแล้วว่าเยอะ ^^') อันนี้ฝีมือCherie ทั้งภาพและไอเดีย ...ไม่น่าเชื่อเหมือนกันว่าภาพนี้จะเข้ากับเหตุการณ์ได้ดีขนาดนี้ เหอๆๆ (Dserver จะลองเอาไปใช้ดูก็ไม่ว่ากันนะ ฮิๆๆ ^_~)

 

idea :: Woof     //     ภาพ :: Cherie

..เหยียบย่างสู่ดงดาบจริงๆ งานนี้...อาศัยserver เค้าอยู่ แต่ดันไปแซวเค้าซะเละเทะ เหอๆๆ ^^;;; อ่า...ขอย้ำอีกที "รักดอกจึงหยอกเล่น" น้าาา ^^;;;;;

 

idea :: Cherie, Shun     //     ภาพ :: Cherie

ได้ข่าวว่ารูปนี้ถูกใจใครหลายๆ คนในโรงน้ำชาCJR มาก เหอๆๆ ว่าแต่...บอร์ดที่มีการล่มเป็นอาภรณ์นี่ มันมีเสน่ห์ตรงไหนล่ะจ๊ะเจ๊ ^^'

 

 

idea :: Woof     //     ภาพ :: Cherie

เราคิด ป้าทำรูป ^^ ฮิๆๆ ..กว่าจะแปลงประโยคของ KID ใหม่ได้ก็คิดแทบแย่ ^^' สุดท้ายก็ออกมางี้แหละ เหอๆๆ งวดนี้ Dserver โดนหนักดีจริงๆ (โรงน้ำชาจะโดนสั่งปิดสายฟ้าแลบมั้ยหว่าแบบนี้ ^^;;;;;;;;) แต่ว่าก็โดนใจมากอ่ะนะ "เป็นแค่ผู้รับกรรมธรรมดาๆ" เหอะๆๆ โดนมากกก~~~~~...

 

idea // ภาพ :: Cherie

แหมๆๆ ชินจัง...พูดงี้Dserver เค้าก็น้อยใจแย่สิ ^^

 

idea :: Shun     //     ภาพ :: Cherie

เอ้าๆ นี่ก็อีกคน...เป็นพวกที่เข้าใจอะไรยากกันจริงๆ

โคนัน : พวกเข้าใจยากน่ะ พวกนายมากกว่ามั้ง -"-
woof : เหอๆๆๆ ^^;;;; มุขน่ามุข อย่าคิดมากๆ
โคนัน : เออๆ งี้ทุกทีอ่ะนะ -"-;;;

 

idea :: Woof     //     ภาพ :: Cherie

สัจธรรมชีวิต... "ไม่มีอะไรที่สมบูรณ์แบบ" ^^' เป็นข้อคิดเตือนใจให้ boardmaster ทุกคนระลึกไว้เสมอ... ^^ เหอๆๆๆๆ (อุ...จริงๆ อันนี้ไม่ได้ตั้งใจกัดDserverน้าาา~~~ แต่พอดีสถานการณ์มันพาไปหง่า.. ^^;;;)

 

idea // ภาพ :: Woof

โอ๊ะ?!! ในที่สุดเราก็รู้แล้วว่าที่บอร์ดล่ม เป็นฝีมือชายชุดดำนี่เอง โฮะๆๆ (นั่น...เอาเข้าไป) เหอๆๆ แต่งานนี้ท่าทางต้นเหตุจะเป็นโรงน้ำชาเต็มๆ แฮะ ^^;;; (ขอกัดป้าซะหน่อย ลัลล้า~~ ^_~)

 

idea :: Woof     //     ภาพ :: Cherie

โอ๊สสสสสส์...เฮย์จังพูดถูกเผงเลยจ้า โฮะๆๆๆ ^^ ...อืม ที่มาจริงๆ ก็กระทบDserverน่ะนะ แต่ดูความหมายรวมๆ แล้ว...สามารถเอาไปใช้กัดได้กับทุก server ฮิๆๆ ^^ (ไหนๆ จะกัดแล้วก็เอาให้หมด 555)

 

idea :: Shun     //     ภาพ :: Woof

...อันนี้ก็กัดได้กับทุกบอร์ด ^^ แหมๆ ต่อให้ server เจ๋งขนาดไหน วันดีคืนดีล่มขึ้นมา ใครจะรู้ได้ล่ะเนาะ ฮิๆๆ

 

idea :: Shun     //     ภาพ :: Cherie

เอ่อ...shun เอ๊ย...แซวDserver อยู่ดีๆ ไหงวกมากัดเราได้ล่ะ ^^;;; (แง้ววว~~~ เค้าป่าวปล่อยบอร์ดร้างน้าาา~~~!!! ^^;;;;;;;;;;;)

 

idea :: Woof     //     ภาพ :: Cherie

...ถึงจะล่ม จะร้าง จะพัง จะโดนhack จะฯลฯ ...I think it's only (hooo~~) my destiny~~~~~... ^^'

 

idea // ภาพ :: Woof

อ่ะ เอาอะไรที่ไม่กัด Dserver เค้าบ้าง ^^;;; เป็นมุขที่เราก็เล่นมานานพอควรแล้ว เพิ่งได้โอกาสเหมาะก็คราวนี้ ฮุๆๆ "..คนบ้าย่อมเรียกหาคนบ้า.." เพราะงี้ไงโรงน้ำชาถึงมีแต่คนบ้าเต็มไปหมดน่ะ เหอๆๆๆๆ (แต่เอ...สงสัยว่าต้องบวก "สัตว์บ้า" เข้าไปด้วยรึป่าวน้า ^^;;; เหอๆๆ)

 

<< Back to Crazy Things


Home  /  Update  /  Just so Story...  /  Novel Game  /  Doujinshi  /  Crazy Art  /
โรงน้ำชา CJR  /  Have a Look!!!  /  Crazy Things  /  1412-Crazy Link