Make your own free website on Tripod.com

Vibulkij Comic Party 3 - The Comicket

9-10 พ.ย. 45
ณ สีลมคอมเพลกซ์

เรื่อง :: Cherie / Woof / Pote / Yuki / Isami / Docoro
เรียบเรียงใหม่ :: Woof
ภาพ :: Woof / Pote / Nao


[หมายเหตุ :: เรื่องราวต่อไปนี้นำมาจากการแฉจากหลายๆ คนในโรงน้ำชาCJR มาเรียบเรียงใหม่ให้มีความต่อเนื่องไปด้วยกันได้ เรื่องมันจึงออกมาเป็นอย่างที่ทุกท่านกำลังจะได้อ่านต่อไปนี้ ... และเนื่องจากว่านี่คือรายการเผาชาวCJR ณ งานVBK3 ล้วนๆ ซึ่งแน่นอนว่าเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายก็คือคนแถวๆ นี้นี่เอง ^^ ...ถ้าหากว่าอยากจะรู้รายละเอียดเกี่ยวกับงาน vbk ครั้งนี้โดยละเอียด ก็สอบถามหรือหาอ่านจากที่อื่นเอาแล้วกัน หากตกหล่นผิดพลาดอะไรไปบ้างก็ขออภัยมา ณ ที่นี้...]

# คลิกที่ภาพหากต้องการดูรูปใหญ่ #


[...ณ โรงถ่ายหมายเลข 1412 ของโรงน้ำชาCJR (ที่เดิม)...]

[ตัดเข้ารายการหลังโฆษณาจบ]

ชินอิจิ :: ครับ กลับมาพบกันอีกครั้งกับรายการ "แฉงานVBK3 ฉบับเผาชาวCJR โดยเฉพาะ" โดยผม...คุโด้ ชินอิจิ กันต่อนะครับ ตอนนี้เราก็จะมาให้ผู้ที่ไปงานวันนั้นได้มาเล่าต่อถึงเหตุการณ์ในวันอาทิตย์ที่ 10 พ.ย. 45 อันเป็นวันสุดท้ายของงานกันครับ
Cherie :: เมี้ยว~~~ เรามาแฉต่อล่ะน้าาา~~~ ^ ^
ทุกคน :: (ควักหมอนออกมา)
Cherie :: อ่า อีกแล้วเรอะพวกแก ^ ^;;;

- การนัดหมายที่สถานีรถไฟฟ้าสยาม -

เวลานัดหมายของพวกเราคือ 9:45 ชานชาลาที่ไปสายสะพานตากสิน หน้าป้าย MK 

Woof :: อ่านะ นัดโคตรดีเลย ตอนวันเสาร์ชั้นก็มองหาแทบตายว่าไอ้เจ้าป้าย MK นี่มันอยู่ไหน พอหันออกไปดูนอกหน้าต่างรถก็...อ้าว อยู่ตรงข้ามนี่เอง ขบวนรถไฟมันบัง ใครจะไปเห็นวะ -"- แล้วก็ไม่บอกก่อนนะป้า
Cherie :: ง่า.....เค้าขอโต้ด~~~~~~~~ ก็มัวแต่นึกว่าตอนนั้นมันรถมันยังไม่มานี่งะ ^ ^;;;

กิ้งก่าผู้ซึ่งทำสถิติสายเสมอทุบสถิติเป็นระลอกสอง (นับตั้งแต่งาน meet ที่ผ่านมาแล้ว) เมื่อมันโผล่หัวมาเป็นรายแรกตั้งกะแปดโมงครึ่ง ป้ามาก่อนเวลานิดหน่อย ส่วนลุงตรงเวลานัดเผง ก็อดซิล่า(ซาโนะ)นั้น sms มาบอกว่าถึงสถานีสยามแล้วตั้งแต่เก้าโมงครึ่ง แต่เนื่องจากสามตัวนี้ (รวมทั้งซับกับคามะที่มานั่งรออยู่แล้วด้วย) นิสัยดีมาก เลยแกล้งหลบมุมกันต่อไปตรงซอกเสา ...นัดที่นึงแต่ไปสุมหัวกันอยู่อีกที่นึง...คิดดูละกันว่ามันจะหาเจอกันมั้ย พอคิดได้แล้วว่าไม่เจอแน่ๆ ลุง ป้า กิ้งก่า ก็แบกข้าวของมายืนให้เด่นเป็นสง่าง่ายแก่การพบเห็น ณ จุดนัดพบ และแล้วพวกเราก็รู้สึกถึงสายตาอยากรู้อยากเห็นจ้องตรงมาทางเรา ไม่ช้าเจ้าของสายตานั้นก็เคลื่อนย้ายร่างเข้ามาใกล้ๆ ทำหน้าตากวนส้นพร้อมกับทักทาย "ลุงใช่ป่ะ?" ...ใช่แล้ว...เธอคือซาโนะผู้แหกตาตื่นแต่เช้าดั้นด้นมาจากริมฝั่งอ่าวไทยจนถึงที่นี่นั่นเอง 
   
Sano :: อ่า เราทำหน้ากวนส้นงั้นเลยเรอะ? ^^;;;
EGUANA :: สังเกตดูนะว่าคนที่เข้ามาทักพวกเราเนี่ยจะทำหน้าแบบนี้กันหมด สงสัยจะระแวง
Woof :: เออ จริงว่ะ เหอๆๆ
Cherie :: มันก็น่าอยู่ร้อก~~~ ^ ^

จากนั้นคนอื่นๆ ที่นัดกันไว้ก็ทยอยมากันอีก ก็มีชุนผู้มาพร้อมใบหน้าเซ็งโลกซึ่งคุณเธอรักษาไว้ได้ตลอดงานตั้งแต่ต้นจนจบ (...ตรง concept โคนันจริงๆ) nao ที่ออกอาการเสีย self และพยายามหลบหลังป้าตลอด (กรุณานึกภาพตัวกินมดขดม้วนตัวเองกลมดิ๊กเวลามันตกใจประกอบไปด้วย) และรายสุดท้ายของคณะก็คือช่างภาพ pote ที่เฉียดจะโดนลุงบัญชาให้ทิ้งมันไว้แล้วเผ่นกันแล้ว
   
Woof :: หง่ะ ก็ไอ้ซับมันบอกว่าลิงไม่มาหนิ - -;;;
pote :: .........
Sub :: อ่านะ เอิ๊กๆๆ
EGUANA :: หลบหลังป้าเรอะ? หลบหลังเราล่ะไม่ว่า -"-;;;
Nao :: ก็เค้าจาแอบถ่ายรูปเราอ้าาา~~~ เราก็ต้องแอบจิ
Cherie :: เอ่อ เอาเถอะ... พอรวมตัวกันได้ครบก็โดดขึ้นรถไฟฟ้าขบวนถัดไป ตรงไปยังสีลมคอมเพล็กซ์ สถานที่จัดงานกันในที่สุด
 

- เหตุการณ์ ณ ห้องน้ำ ชั้นสอง เซ็นทรัล เวลาประมาณ 10:15 น. -

Cherie :: พอมาถึงที่ก็ได้เวลาเปิดงานแล้ว แม้จะยังเช้าอยู่แต่ผู้คนก็คลาคล่ำกันจริงๆ โกเมล่ามารออยู่ที่นี่เรียบร้อยแล้ว หลังจากการลงทะเบียนแข่ง cos และรับป้ายหมายเลขแล้ว ลุง ป้า กิ้งก่า nao และชุนก็เดินเข้าห้องน้ำไปแต่งตัวกันโดยมีซาโนะตามไปช่วย(และก่อกวน) ท่ามกลางสายตาสงสัย+หวาดระแวงของคนอื่นๆ ที่มาใช้ห้องน้ำพร้อมกันกับพวกเรา คนที่แต่งตัวได้โคตรง่ายเลยคือลุง เนื่องจากลุงใส่เสื้อผูกเนคไทมาเรียบร้อยแล้ว สิ่งเดียวที่มันต้องทำก็คือใส่เสื้อสูทตัวนอกเท่านั้นแล...อ้อ...คล้องซองปืนอีกอย่างด้วย แต่ซองปืน(ฝีมือแม่มัน)อันนี้ออกจะเจ้าปัญหาให้ลุงบ่นตลอดตั้งแต่วินาทีนี้เป็นต้นไปจนเกือบจบงาน ช่างเป็นซองปืนที่ประสิทธิภาพในการใช้งานต่ำจริงๆ เหอๆๆๆ

Woof :: -"-;;; ไงก็พอใช้ได้ล่ะฟะ


Cherie :: ...อีกคนที่ง่ายพอๆ กันคือ nao เพราะเธอแต่งชุดมาเรียบร้อยแล้ว สวมกาวน์เข้าไปก็เสร็จ แต่ไม่เข้าใจจริงๆ ว่าทำไมคุณเธอต้องเข้าไปใส่ในห้องน้ำมิดชิดด้วยเนี่ยให้ตายสิ

// ฉายภาพคั่นรายการ //

ลุง : ไมแกต้องไปใส่ในห้องน้ำด้วยฟะ?
nao : ก็เราไม่เคยใส่นี่อ่ะ...นี่~~~ เป็นไง น่ารักมั้ย ^ ^ (พยายามทำหน้าน่ารัก)
ป้า : (กำลังวุ่นวายกับคอเสื้อตัวเอง) อ่ะจ้าๆๆ น่ารักจ้ะน่ารัก.....ทายซิในคำพูดเรามีความจริงอยู่กี่เปอร์เซ็นต์เอ่ย?

// จบเหตุการณ์ //

Cherie :: ส่วนสามตัวหลังนี่เสื้อผ้ามีปัญหาวุ่นวายเล็กน้อย ชุนนั้นกิ้งก่าเตรียมเสื้อผ้ามาให้เสร็จยกเว้นรองเท้าที่ต้องเอามาเอง พอรับมาก็หายเข้าห้องน้ำไปอย่างนานและอย่างเงียบเชียบจนคนอื่นนึกว่าถูกฆ่าปาดคอเลือดสาดกระจายอยู่ในห้องน้ำไปแล้ว พอโผล่ออกมาก็กลายเป็นโคนันที่มีสภาพคล้ายเพิ่งผ่านสงครามโลกมาหมาดๆ ไม่มีมาดพระเอกจอมเก๊กเหลืออยู่เลยแฮ เหอๆๆๆ 

// ฉายภาพคั่นรายการ //

ใครซักคน : หูกระต่ายย้อยไปมั้ง 
ชุน : ใครผูกเป็นมั่งอ่ะ 
ซาโนะ : (ตรงเข้าไปช่วยผูก)

// จบเหตุการณ์ //

Cherie :: ...ฝ่ายป้านั้นถึงส่วนประกอบจะเยอะแต่ซ้อมมือเรื่องแต่งตัวมาก่อนแล้วตอนลองเสื้อ เลยจัดการตัวเองได้แบบไม่มีปัญหาเท่าไหร่ แต่งเสร็จก็หมุนรอบตัวหน้ากระจกอีกหนึ่งรอบพร้อมกับบ่นว่าไม่เหมือนเลยเพราะดูน่ารักเกินไป ประโยคส่วนที่เป็นผลนั้นคนอื่นลงความเห็นว่าไม่หรอกน่า ดูขึ้นดีออก ส่วนประโยคเหตุนั้นได้เสียงคลื่นไส้กลับมาแทน 

// ฉายภาพคั่นรายการ //

ป้า : (ควักตลับแป้งขึ้นมาจัดการตัวเอง)
กิ้งก่า : ...ยินมีโบ๊ะแป้งด้วยวุ้ย เหอๆๆๆ
ป้า : หน้าเรามันหนิ จำเป็นต้องโบ๊ะ...มีปัญหาเรอะ
สิ่งมีชีวิตตัวอื่น : (ฮากันอย่างหนุกหนานมาก)

// จบเหตุการณ์ //

Cherie :: สุดท้ายคือกิ้งก่า...อลังการมากตั้งแต่หมวกแล้ว นอกจากจะสูงใหญ่สูงเด่นเป็นสง่าแล้วยังหนักอีกตะหาก แล้วก็มีผ้าคลุมซึ่งอลังการพอกันและต้องอาศัยความช่วยเหลือจาก nao กับซาโนะในการตรึงไว้ด้วยเข็มกลัด ส่วนแว่นขาเดียวนั้น...เนื่องจากกิ้งก่าสายตาดีมากจนไม่อาจแยกจากแว่นสายตาได้ จึงต้องใส่แว่นขาเดียวทับแว่นสายตาเข้าไป (...โปรดนึกภาพตาม นั่นแหละ...แล้วก็ฮา~~~~~~~~ ^ ^) โดยการเอาขาแว่นหักแล้วอันเก่ามาพันกับขาแว่นสายตาด้วยเทป แล้วเอาแว่นขาเดียวเสียบเข้าไป ไม่น่าเชื่อว่าวิธีการง่ายๆ เช่นนี้จะให้ผลลัพธ์งามๆ ได้ ถึงจะแขวะจะหลอกด่าให้เสียกำลังใจยังไง สุดท้ายทุกคนก็ลงความเห็นกันโดยพร้อมเพรียงว่ากิ้งก่าดูดีมาก และเหมาะสมกับชุดสีขาวของ KID ชุดนี้จริงๆ

EGUANA :: โฮะๆๆๆๆๆ ^^
Woof :: ป้าไม่น่าชมมันเลยอ่ะ...
Cherie :: เออ นั่นดิ -"-;;; ...

เรียบร้อยแล้วก็ยกขบวนออกมาจากห้องน้ำ สมทบกับเจ้า pote ที่มาถือกล้องดักกันตั้งแต่หน้าห้องน้ำแล้ว และคณะ CJR ก็เดินจากห้องน้ำในเซ็นทรัลกลับเข้าไปในบริเวณงาน vbk ท่ามกลางสายตาแปลกๆ ไงชอบกลจากเหล่าพนักงานขายแผนกชุดชั้นใน แผนกเครื่องนอน แผนกเครื่องประดับสตรี และแผนกเครื่องสำอาง ระหว่างทางว้อดก้ากับยินพยายามทำร้ายร่างกาย KID โดยการเดินไล่เหยียบชายผ้าคลุมที่สะบัดพลิ้วอยู่เหนือพื้นเพียงเล็กน้อยให้เจ้าตัวล้มคว่ำหน้าคะมำหัวฟาดพื้นตาย โดยมีชิโฮเดินตามมาพร้อมกับคิดในใจว่าจะเสีย self รึไม่เสียดีหว่า และโคนันเดินทำหน้าเซ็งๆ ปิดท้าย

pote :: โอ้ คิดดูเด่ะ พวกคอสฯ แต่งตัวตรงแผนกชุดชั้นใน + ชุดว่ายน้ำสตรี อ่านะ -"- พนักงานมองอีเด็กคนนี้(ที่ถือกล้อง เดินวนๆ แถวๆห้องน้ำ)ด้วยความสงสาย T_T อ่านะ ...
Woof :: เหอๆๆๆ แกอยากทำตัวน่าสงสัยไมอ่ะ เหอๆๆ ^^
pote :: T_T

// ฉายภาพคั่นรายการ //

ยิน : เอ้า...(รวบชายผ้าคลุม KID ขึ้นมาถือ) เสียวผ้าคลุมแกติดซอกบันไดเลื่อนชะมัดว่ะ 
KID : (ก้าวลงบันไดเลื่อนพอดี) เออใช่~~~~~ 

...ขณะที่ขบวนเคลื่อนผ่านแผนกเครื่องประดับนั่นเอง...

KID : อ๊ะ...ไข่มุกสีชมพู (หันมาทางคนอื่น) นี่...เราเป็นจอมโจรใช่มะ เพราะฉะนั้น...

// จบเหตุการณ์ //

ยูกิ :: (ยื่นหน้ามา) ป้าาา~~~ ขอเราเล่าม่าาางงง~~~~~!!!!
Cherie :: (ผงะไปเพราะตกใจ)
อิซามิ :: คันปากขนาดนั้นเชียวเรอะแก
ยูกิ :: เหอๆๆๆ ^^

เราไปตั้งกะห้างเค้ายังไม่เปิด (เราเข้าทางเข้าที่จอดรถน่ะ)พอเข้างาน(ในวันอาทิตย์)ก็ตรงไปซื้อการ์ตูนให้เพื่อน รอตั้งเกือบครึ่งชั่วโมงแน่ะ เครื่องคอมเค้าเสียตั้งสองเครื่อง (โธ่....คุณภาพ..^^)พอเสร็จก็เริ่มตะเวนรอบงาน (ตอนนั้นคงสิบโมงครึ่งแล้วมั้ง) )เห็นพวกตัวประหลาดเดินกันให้วุ่น ในที่สุดก็เห็นกลุ่มหน้าคุ้นๆ กับหมวกสีขาวเด่นสง่าแต่ไกล ^ ^ เหอะๆ เจอเป้าหมายแล้วรี่เข้าไปทันที อ่ะ....KID เท่โคดๆ>_<...ว็อดก้าก็เหมือน (woof : มองไม่เห็นว้อย!! @_@'')ยินก็เนี๊ยบ...ชิโฮก็น่ารัก(บวกเอ๋อๆ^ ^)...และท้ายสุด โคนันหน้าซังกะตายของพวกเรา เหอๆๆๆ^^พร้อมป้าย 'CJR' ที่ยังนึกสงสัยไม่หาย ("ทำไมคำว่า CJR ไม่เป็นสีม่วงวะ"///"โป๊ก!! ไอ้นี่หนิ!!")เลยรีบคว้ากล้องจากกระเป๋าประเดิมรูปแรกของวันนี้ (คนถ่ายก็โรคจิตมาก กดแหลกถึงแม้จะท่าเดิม ที่เดิม คนโดนถ่ายยังไม่ทันขยับเลย กดไป 3 ครั้งแล้ว ฟิล์มเราเลยหมดตั้งกะยังไม่ถึงเที่ยง^^;;)

อิซามิ :: เออ เราก็เดินๆ มาเจอยูกิ แล้วมองมาก็เจอกลุ่ม(คณะทัวร์) พร้อมป้าย cjr ลักษณะคล้ายๆป้ายกินเจ ลุงถือโบกไปโบกมาอยู่...
Sano :: ป้ายบะหมี่ตะหาก
docoro :: อ่า ไม่ใช่ป้ายทาโกยากิเรอะ? ^ ^'
Cherie :: เหอๆๆ ยินดีด้วยลุง ป้ายแกน่ารักมาก เหอๆๆ ^^
Woof :: อ่า...(เหงื่อตก)...ปีหน้าทำป้ายใหม่ก็ได้เฟ้ย -"-;;;
ยูกิ :: เอาตัวหนังสือสีม่วงนะลุงงง~~~~
Woof :: ไม่เฟ้ยยย~~~~
ชินอิจิ :: (เหงื่อตก) เอ่อ เล่าต่อเถอะ ใครก็ได้ -_-
Cherie :: อ่ะๆ เราต่อๆ...

- Ladies and Gentlemen....it's our showtime!! -

        

Cherie :: ก้าวแรกที่เข้าสู่บริเวณงานก็ได้รับสายตาต้อนรับเป็นอย่างดีมาก เป็นอันว่าทุกคนดูออกว่าพวกเราพร้อมใจกันแต่งมาเป็นอะไร เหอๆๆๆๆ ^ ^ ...รึเปล่าหว่า... 

// ฉายภาพคั่นรายการ //

พี่ A (นามสมมติ) : อ้อนี่ KID...นี่ก็ว้อดก้า...นี่ก็ชีวาส 
KID : หา? (ทำหน้างงๆ) 
พี่ A (นามสมมติ) : อ้าว ก็เป็นชื่อเหล้าไง 5555 
ยิน : ....(เริ่มเหล่) ไม่เอาเป็นชื่อแม่โขงไปเลยล่า~~~~~~~~

        

พี่ A (คนเดิมแหละ) : อืม...โคนัน...อ่า...แล้วนี่ก็...
ชิโฮ : (ทำหน้าลุ้นระทึกมาก) 
พี่ A (คนเดิมแหละ) : ....เอ่อ....มาจากเรื่องไหนอ่ะ 
ว้อดก้า : ก็เรื่องเดียวกันแหละเพ่ 
พี่ A (คนเดิมแหละ) : .................(ทำหน้างง) 
ชิโฮ : ชิโฮไงคะ เชอรี่น่ะ 
พี่ A (คนเดิมแหละ) : ......(ทำหน้างงอย่างมาก) 
ชิโฮ : เชอรี่ที่เป็นไฮบาระตอนโตแล้วน่ะ (ทำไม้ทำมือประกอบ) 
KID/ว้อดก้า : (พยายามช่วยกันอธิบาย) 
พี่ A (คนเดิมแหละ) : อ๋อ~~~~~~~ (...get ซะทีนะเพ่) 
ชิโฮ : ......(เริ่มทำหน้าเสีย self)

// จบเหตุการณ์ //

Cherie :: ฮุๆๆ ถึงตรงนี้ยินที่เคยแต่งเป็นชิโฮและประสบชะตากรรมเดียวกันมาก่อนก็เริ่มแอบหัวเราะเยาะอย่างหนุกหนาน อิๆๆ หนุกลีๆ เดี๋ยวเผาชิโฮจังต่ออีกหน่อยลีก่า เหอๆๆๆๆๆ
ทุกคน :: ...............
Nao :: อ่า...ทำไมมันเริ่มร้อนๆ ล่ะเนี่ย...

// ฉายภาพคั่นรายการ //

คนผ่านมา B (นามสมมติ) : อ๊ะนี่ KID ช่ายมะ แล้วนี่ก็...อ้อ~~~ ยินกะว้อดก้า...แล้วนี่ก็.... 
คนผ่านมา C (นามสมมติ) : เอ่อ....(กำลังใช้ความคิด)...ที่เป็นผู้หญิงน่ะ... 
คนผ่านมา B (นามสมมติ) : โอ๊ย อันนั้นมันแน่อยู่แล้ว 
คนผ่านมา C (นามสมมติ) : เดี๋ยวสิกำลังนึกอยู่...เอ่อ......(เงียบไปนาน)....ไฮบาระใช่ม้า~~~~~ (ทำเสียงแบบ get อย่างมาก)

// จบเหตุการณ์ //

Nao :: แง๊~~~~!!!! TT_TT
Cherie :: ...ง่า...โอ๋ๆๆ...อย่าเพิ่งน้อยใจนะจ๊า ^ ^;;; อ่ะเปลี่ยนเรื่องๆ ....ฉะนี้ตลอดตั้งแต่บัดนั้นจนกระทั้งตกเย็นคณะ cosplay CJR ก็เลยได้หยุด act ท่าให้ชาวบ้านถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึกเล่น...แสงแฟลชงี้ระยับเลยล่ะ เหอๆๆ...
เฮย์จิ :: จริงง่ะ... (ทำหน้าไม่ค่อยเชื่อ)
Cherie :: จริงเซ่ ^ ^;;;
   

Cherie :: ...โดยเฉพาะเจ้า KID ที่โดดเด่นเป็นพิเศษ ได้ request เรียกถ่ายด้วยบ่อยที่สุด เรียกได้ว่าเป็นข้อพิสูจน์ถึงความฮอตของ KID จริงๆ ซึ่ง KID คนนี้ก็ได้ทำหน้าที่เป็นอย่างดี act แล้วไม่มีการหลุดหน้าปัญญาอ่อนออกมาให้คะแนนนิยมตกเลยซักนิด (ยกเว้นบางขณะที่เผลอจริงๆ เหอๆๆๆ ^ ^)
EGUANA :: หง่า...ตอนไหนชั้นเผลอเรอะ?
Woof :: ตอนแกเมายา จับheishinเป็นตัวประกันไง ^^
EGUANA :: ...@_@;;;...
    
       
Woof :: วู้~~~ ชอบรูปที่แกจีบหมีขาว(wataru)ว่ะ เหอๆๆ ^^
ไคโตะ :: อ่า เดี๋ยวๆ ไอ้รูปสุดท้ายมันไรอ่ะ??
Woof :: อ้อ...KID เมายาบ้า จับตัวประกันไง เหอๆๆ ^^
ไคโตะ :: o_O?!?
Heishin :: งานนี้เราตายไปกี่รอบล่ะเนี่ย...เหอๆๆ
Cherie :: อ่านะ พอเรื่องนังKID ไปก่อน เหอๆๆ ... ส่วนยินกะว้อดก้านั้นก็ไม่มีรายการหลุดเช่นกัน แต่ท่าของสองตัวนี้จะสิ้นคิดมาก ถ้าไม่ใช้ option เสริม (ก็คือปืนนั่นแหละ) ก็ยืนหลบมุมนิดๆ มีอยู่ไม่กี่ท่าจนหลังๆ ยินชักออกปากว่าตูหมดมุขคิดประดิษฐ์ท่าถ่ายรูปแล้วว้อย (แล้วก็เริ่มแว้งกัดหันไปเล่นงานคนที่ถ่ายด้วยข้างๆ แทนแก้เซ็ง...นิสัยดีจริงๆ) 
           
Sano :: เออ...เชื่อแล้วว่าสิ้นคิดป้า เหอๆๆ
Cherie :: หง่า ^ ^;;; ก็น้าาา~~~
docoro :: ทั่น heishin ตายอีกละ เหอๆๆ ^ ^
Heishin :: อยากได้บทศพ เรียกใช้บริการได้นะฮ้าาา~~~~ ฮุๆๆ...
Woof :: กร๊าาากก~~~~ ...เอ้า ต่อๆ ป้าต่อ
Cherie :: อืมๆ ... ส่วนชิโฮนั้นหลังออกอาการเหวอเสีย self หลบหลังยินไปหลายรอบ ซักพักเธอก็เริ่มเรียกความมั่นใจกลับมาเข้ากล้องได้ แต่ด้วยความที่ชิโฮคนนี้ออกจะปัญญาอ่อน (...ปัญญาอ่อนจน KID ที่ปัญญาอ่อนอยู่แล้วยังต้องออกปาก...เหอๆๆๆ ^ ^) ถึงเธอจะพยายามเก๊กหน้านิ่งเย็นชาขนาดไหนก็ท่าทางจะไม่ค่อยเป็นผลซักเท่าไหร่ และนี่ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้หลังเลิกงานแล้วเธอออกอาการบ้าแตกเนื่องจากความกดดันที่เก็บเอาไว้นั่นเอง

Nao :: อ๊าาา~~~ นั่นเราแอบนิ่งแล้วน้าาา~~~~
Woof :: เออ แอบนิ่งไง แต่ที่โชว์ออกมาอ่ะบ้า เหอๆๆๆ ^^
Nao :: หง่าาา~~~ ลุงง่ะ... -_-;;;
ชินอิจิ :: (เหงื่อตก) อ่า...แล้วโคนันล่ะ?
Cherie :: ...โคนันเรอะ? เหอๆๆ...ก็ยังคงทำหน้าเซ็งต่อไป ^ ^;;; ดูเผินๆ ก็เหมือนจะเข้ากันดีหรอกนะ...
Shun :: ...................(ทำหน้าเซ็งโลกต่อไปตลอดรายการ)..................

Woof :: อะแฮ่ม...แต่งานนี้คนที่ถูกลืมที่สุดคือโคนัน CJR นี่เองล่ะ เหอๆๆ ^^
ชินอิจิ :: อ๋า?? ไมอ่ะ?
Cherie :: ก็ผู้สมัคร cosplay หมายเลข 117 นะซี่~~~ เหอๆๆ ได้สร้างความแตกตื่นและเสียงกรี๊ดกร๊าดให้กับงานเป็นอย่างยิ่ง...เป็นเด็กน้อยตัวกระจิ๋วหน้าตาโคตรน่ารักแต่งเป็นโคนัน ใส่สูทน้ำเงินกับแว่นโตๆ เหมือนอย่างมากจริงๆ เสร็จสิ...เจอ KID เรากระโดดเกาะถ่ายรูปด้วยทันทีแถมยังแอบหอมแก้มโคนันคนนี้ไปอีกทีตะหาก (เอ้าพวก Y มุงกรี๊ด~~~~~~~~) 
 
EGUANA :: โด่...นี่ถ้าแม่เด็กไม่อยู่ใกล้ๆ ชั้นจับกดพื้นแล้วนะ ^ ^ (เริ่มทำหน้าหลอน)
Cherie :: (ทำหน้าเซ็งๆ ใส่กิ้งก่า) เอ้อๆ... แล้วคณะ cosCJR ก็ได้ถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึกกับโคนันคุงหมายเลข 117 นี้กันซะหลายกล้อง...น้องเค้าน่ารักจริงๆ อ้ะ ^ ^ 

 

// ฉายภาพคั่นรายการ //

ยิน : (ย่อตัวลงไป) ...น้องชื่ออะไรเหรอคะ 
โคนัน #117 : ชื่อ...น้องน็อตคับ (ทำหน้าผวาหน่อยๆ) 

Night Baroness : เหมือนยินกะว้อดก้าไปหลอกทำอะไรโคนันเลยอ่ะ 
yuki : (จ้องหน้ายิน) อ๊ะ...เริ่มมืดแล้วๆ ^ ^ 
ยิน : ...อย่าเชียวนะแก๊~~~~~~~ ชั้นยิ่งกะลังจะหลอนอยู่แล้วเนี่ย

// จบเหตุการณ์ //

Cherie :: สรุป...น้องโคนันหมายเลข 117 ตกเป็นเหยื่อของพวกสาวกมืดทั้งขึ้นทั้งล่องเลยอ่ะ เหอๆๆๆๆ ^ ^;;;;; ...อย่าไปบอกเค้าละกัน
ยูกิ :: โฮะๆๆ แต่เห็นตอนที่กลุ่มcosโคนันเข้าไปถ่ายรูปกับน้องเค้าแล้วเนี่ย ....."โลฯ ออกแล้ว เหอๆๆๆๆๆ^ ^" ยิ่งตอนที่ยิน(ซึ่งตัวสูงมากกกก)ยืนข้างหลังน้องเค้านะ.....หุหุหุหุ(ไม่สามารถพูดออกเป็นคำได้)
ทุกคน :: (เหงื่อตก รอบที่เท่าไหร่แล้วไม่รู้)
Cherie :: เอ่อ ต่อนะ...

นอกจากงานนี้จะมีโคนันถึงสองคนแล้ว ที่เด็ดกว่าคือมี KID พร้อมกันถึงสามคนทีเดียว คนแรกก็คือ KID-กิ้งก่า อีกคนคือ KID-blueraccoon และอีกคน...ไม่ทราบชื่ออ่ะ แต่เค้าเป็นผู้ชาย แต่งออกมาสวยดีทีเดียว ^ ^ KID ของเราก็ได้ไปประกบถ่ายคู่กับฝาแฝดตัวเองครบแล้ว แต่น่าเสียดายว่ายังไม่มีกล้องไหนได้จับภาพ KID ทั้งสามพร้อมกันเลยแม้แต่กล้องเดียว 
   

Cherie :: อ้อ...เกือบลืม...ดร.อากาสะหรือตุ่นโดโกะนั่นเอง ^ ^ ตอนแรกๆ พวกเราก็สงสัยเหลือเกินว่าโดโกะจะแต่งเป็นดร. อากาสะมาได้ยังไง...แต่เธอสามารถมากค่ะ...แต่งมาจนได้ ดูใกล้เคียงอย่างมากด้วย เหอๆๆๆๆ ^ ^


docoro :: เหอๆๆ ดูรูปกี่ทีๆ ว้อดก้าก็เหมือนโคตร ยิ่งอยู่กับยินอีก เหอๆๆ เจ้าชุนก็เงียบตลอดงานเลย เหอๆๆ ส่วนชิโฮแบบว่าบุคคลิกลับกันกับเจ้าตัวเค้าเลยแฮะ แต่แต่งได้คล้าย ๆ นา ^ ^ ส่วนเรา....งั่ก ~!! พอได้เห็นรูปแล้ว ทำไมมันดูเหมือนผิดกับที่ส่องกระจกดูอีกฟะ ?? เหอๆๆ ^ ^;;
Woof :: เหมือนออกแกอ่ะ เหอๆๆ ^^ น่ารักๆ
docoro :: อ้ะ แน่น๊อนน~~~ ^ ^
Woof :: ปีหน้าจองตัวอีกนะ ดร. เหอๆๆๆ
docoro :: O_O;;;


ชินอิจิ :: โอเคครับ...เป็นการแฉที่ยาวดีจริงๆ ... ตอนนี้เราให้ผู้ร่วมรายการไปพักผ่อนกันก่อน ชมสิ่งที่น่าสนใจซักครู่ แล้วเดี๋ยวเรากับมาเล่าเรื่องราวในวันอาทิตย์กันต่อครับ... ^^


[ตัดโฆษณา]


-*-*-*-*-*-*-*-

 

<< 9 พ.ย. 45 :: บุกงาน VBK3

10 พ.ย. 45 :: คอสเพลย์อลเวง #2 >>


Home  /  Update  /  Just so Story...  /  Novel Game  /  Doujinshi  /  Crazy Art  /
โรงน้ำชา CJR  /  Have a Look!!!  Crazy Things  /  1412-Crazy Link